Giới thiệu

logo                                               TRƯỜNG MẦM NON HUGO KIDS
Đ/c: Số 463, Vũ Tông Phan, P. Khương Đình, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 04.730.13579 – 0974.8.22222 – 094.894.6688
Email: hugokids.edu@gmail.com
Website:hugokids.edu.vn

Trường mầm non HUGOKIDS tọa lạc tại vị trí đẹp, thuận lợi giao thông, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như: Phòng sàn gỗ, điều hòa Daikin hai chiều, Smart Tivi, đồ dùng, đồ chơi đạt chuẩn. Trường có phòng chức năng rộng rãi thoáng mát, đầy đủ thiết bị, dụng cụ phục vụ trẻ học tập, vui chơi, phát triển các kỹ năng, năng khiếu.

Trường luôn tạo môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập an toàn, ấm cúng như gia đình thứ 2 của trẻ; Huớng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ tự tin hòa nhập với thế giới xung quanh

MỤC TIÊU GIÁO DỤC

  1. Phát triển khỏe mạnh về thể chất và tâm hồn.
  2. Phát triển nhận thức và tư duy sáng tạo.
  3. Phát triển ngôn ngữ và khả năng bày tỏ, diễn đạt ý kiến.
  4. Phát triển đạo đức, tình cảm xã hội.
  5. Phát triển năng khiếu, thẩm mỹ
  6. Khơi dậy những khả năng nổi trội tiềm ẩn trong mỗi trẻ. Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho việc học tập sau này.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

1. Khung chương trình
Chương trình giáo dục của Hugo Kids được xây dựng trên chương trình theo chuẩn chung của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành có ứng dụng phương pháp và hình thức giáo dục của Nhật và Singapore. Chương trình học được thiết kế theo các chủ đề trong năm học phải hợp với các chủ đề sự kiện giúp đa dạng hóa các hoạt động của trẻ dưới dạng thực hành các kỹ năng cơ bản và áng dụng trong cuộc sống .
2. Đội ngũ giáo viên, nhân viên:
– Đội ngũ của Hugo Kids giàu tình yêu thương trẻ, biết kiên nhẫn, lắng nghe và truyền cảm hứng vào tâm trí trẻ. Luôn trò chuyện, khen ngợi và biết động viên trẻ mọi lúc, mọi nơi.
– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn, tốt nghiệp các trường Sư phạm chuyên ngành Mầm non, có năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ tiên tiến và phương pháp giáo dục hiện đại.
3. Quy mô lớp học:
Sĩ số lớp tối đa cho phép tại Hugo Kids là 15- 20 học sinh / lớp . Nhằm đảm bảo chất lượng và mục tiêu giáo dục phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân trẻ. Hugo Kids cam kết không để các lớp học vượt quá sĩ số cho phép

Capture

NUÔI DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

I. Chếđộ dinh dưỡng
1. Thực phẩm:
– Thực phẩm tươi và đồ khô được đặt tại Công ty thực phẩm Hà Nội Xanh.
– Sữa bột được cung cấp bởi công ty cổ phần sữa Vinamilk
– Thực phẩm đựợc lưu mẫu 24h để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. Nước:
– Nước uống và nuớc sinh hoạt đã được kiểm định độ an toàn trước khi cung cấp cho trẻ. Riêng nứớc uống của Trẻ được đun sôi từ nước đã lọc qua hệ thống lọc nước tinh khiết RO – Kangaro để nguội và đưa vào bình uống nước cho Trẻ hàng ngày.
3. Bếp ăn:
– Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy trình bếp ăn một chiều (đi từ thức ăn sống đến, sơ chế thức ăn rồi khu vực chia thức ăn chín) Toàn bộ đồ dùng cho nhà bếp đúng quy cách đảm bảo hợp vệ sinh.
4. Đồ dùng phục vụ ăn uống của trẻ :
– Mỗi trẻ có một cốc uống nước và 2 khăn (1 khăn lau mặt và 1 khăn lau miệng) đưọc đánh dấu bằng kí hiệu riêng của từng trẻ và được tiệt trùng hàng ngày.
– Bát ăn, đĩa chia thức ăn, cốc, thìa, dĩa ăn hoa quả… sau khi sử dụng được tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng.
5. Thực đơn:
– Thực đơn của trẻ được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo mùa khác nhau (hàng tháng nhà trường đã gửi trực tiếp qua email phụ huynh hoặc phụ huynh có thể tham khảo thực đơn qua trang website Nhà trường).
– Thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ , cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, đảm bảo đúng tỉ lệ P:L:G theo quy định của Bộ giáo dục là 14:26:60 Chế độ dinh dữỡng
II. Chăm sóc sức khỏe:
– CSVC của nhà trừờng đảm bảo chăm sức sức khỏe hàng ngày cho trẻ về không gian vui chơi, học tập với các thiết bị đồ dùng đồ chơi an toàn, đảm bảo vệ sinh, môi trường thoáng mát, yên tĩnh.
– Nhà trường tổ chức khám sức khỏe theo định kỳ mỗi năm 2 lần . Theo dõi , đánh giá sự phát triển về thể chất cho trẻ bằng biểu đồ tăng trưởng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi và dinh dưỡng.

Nhân dịp khai trương trường
– Giảm 100% phí cơ sở vật chất cho 50 học sinh đăng ký đầu tiên
– Giảm 30% học phí/ 3 tháng cho 20 trẻ đăng ký đầu tiên