Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Bên cạnh các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cô và trò trường mầm non Hugo kids đang diễn ra,thì hoạt động thi giáo viên giỏi là một trong những hoạt động chủ đạo, nhằm
góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo.
Hơn nữa, hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu phát triển chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

Mở màn cho phần thi hội giảng giáo viên giỏi năm học 2019-2020 là tiết dạy của cô Lê Thị Hương Sen, lớp Minion với bài dạy phát triển thẩm mỹ : “Tự chọn vẽ con vật bằng tay”. Tiết học với những sự chuẩn bị sáng tạo khiến các con học sinh vô cùng hứng thú.
Chúc cô Sen sẽ đạt kết quả cao trong cuộc thi