HUGOKIDS WATER FESTIVAL 2019

THÔNG BÁO !!!!
Các cô trò HUGOKIDS kính mời quý vị phụ huynh cùng đếm ngược chờ đón sự kiện đầy thú vị của ngôi nhà Hugokids👯👯‍♂️👯👯‍♂️
🌊💦HUGOKIDS WATER FESTIVAL 2019🌊🌊💦

🐳🐳🐳ĐƯỢC CHƠI !!! ĐƯỢC HỌC !!! THẬT LÀ VUI !!! MÙA HÈ ĐẦY THÚ VỊ TẠI HUGOKIDS❤️❤️❤️

🍁Bạn đã biết đến WATER_FESTIVAL_2019 vô cùng sôi động và đầy màu sắc!!

🍁Bạn đã sẵn sàng để tham gia loạt các chương trình và hoạt động trải nghiệm thú vị!!

🍁Bạn đã chuẩn bị sẵn nụ cười và ý nghĩa nhận được từ chương trình!!

Thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT mà NHÀ TRƯỜNG DÀNH TẶNG CHO TẤT CẢ NHỮNG HỌC SINH YÊU QUÝ vô cùng ấn tượng và cực vui💋💋💋
💁💁💁Kính mời các vị phụ huynh cùng con tham gia trải nghiệm chương trình “Hugokids Water Festival – Lễ hội nước Hugokids 2019” với thông tin chi tiết như sau:
💦 Thời gian: 8h30 – 10h30 Thứ 5 ngày 25/07/2019
💦 Đia điểm: Trường Mầm non Hugokids 463 Vũ Tông Phan ,Khương Đình ,Thanh Xuân ,HN .
💦 Thành phần: Các con đang học tại trường MN Hugokids.
💦 Nội dung chương trình:
🍒 Chương trình khai mạc Water Festival với các tiết mục văn nghệ và trình diễn thời trang áo tắm: các bé tự tin sải bước trong những bộ swimsuit sắc mầu đáng yêu.
🍒 Swimming Pool: Hệ thống bể bơi set up liên hoàn cho các bé thỏa thích đam mê bơi lội
🍒 Chinh phục quái vật biển: Đại dương rộng lớn xinh đẹp đang bị đe dọa bởi những quái vật biển vô cùng đáng sợ. các bé hãy cùng giải cứu đại dương bằng cách chinh phục các quái vật biển nhé! Làn nước mát lành sẽ xoa dịu và khiến những quái vật đại dương hung dữ trở nên hiền lành, thân thiện.
🍒 Water balloon: Những trái bóng sắc mầu no tròn bụng nước. Bằng sự khéo léo của mình, bé hãy giúp các bạn bóng giải phóng bụng nước để tạo ra những cơm mưa bất tận đầy thú vị nhé !
🍒 Chuyển nước bằng bọt biển: trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và sự phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong đội.
🍒 Câu cá: cùng hóa thân thành những cầu thủ cừ khôi, dùng sự khéo léo của đôi bàn tay để có thêm thật nhiều bạn cá xinh đẹp cho bể cá nhà mình nhé các bạn nhỏ.
🍒 Bắn súng màu nước: Thỏa sức sáng tạo và vui chơi với nước và sắc mầu, các bé hãy cùng nhau sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật thật độc đáo và ấn tượng nhé!
🍒 Magic bubble: Những quả bong bóng xà phòng sắc mầu với đủ kích cỡ cỡ chắc chắn sẽ khiến bé thích mê. Bé hãy nhấc gậy thần lên và cùng cô tao ra những quả bóng ma thuật cuốn hút nào.

Còn vô vàn điều lý thú đang chờ đón bé ở Lễ Hội Nước này, chúng mình cùng chờ đón nhé.

‼️ Để các con có lễ hội nước an toàn và vui vẻ, Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho các con một số đồ dùng cần thiết sau:
 Đồ tắm (quần, áo, kính bơi) và quần áo cho bé
 Đồ chơi nước: Bình xịt nước, súng nước, ô dù…

‼️ Lưu ý:
💦 Với những bé vì lí do sức khỏe không tham gia vào các hoạt động này được, gia đình vui lòng thông báo với cô giáo của lớp để bố trí cho các con chơi ở các hoạt động phù hợp.

🌹 Chúc các con yêu có một lễ hội nước thật nhiều niềm vui , ý nghĩa nhé !!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *